Home  >  Services  >  Data Entry  >  Số hoá dữ liệu

Số hoá dữ liệu

Dữ liệu là xương sống của đa số các doanh nghiệp. Dữ liệu được sử dụng trong mọi quy trình, từ lên kế hoạch, phân tích cho tới đưa vào thực thi. Bằng việc kết hợp giữa năng lực của chúng tôi với những công nghệ hàng đầu, khách hàng sẽ được „giải thoát“ khỏi những công việc không quan trọng để tập trung vào công việc kinh doanh chiến lược mà vẫn duy trì hoạt động hàng ngày một cách hiệu quả và kinh tế.

 

Các giải pháp số hoá thông dụng:

 

Xử lý biểu mẫu


Các biểu mẫu (như: các loại đơn, phiếu mua hàng, bản điều tra…) được số hoá theo yêu cầu bằng cách sử dụng các quy trình tối ưu hóa, các phần mềm tuỳ chỉnh và các ứng dụng công nghệ tiên tiến như OCR – phần mềm nhận dạng ký tự đặc biệt và OMR – phần mềm nhận dạng đánh dấu để đọc ký tự,  mã vạch, mã vạch ma trận hoặc dấu check.

 

Xử lý séc (cheque)


Xử lý séc (cheque) là một chuyên ngành nhỏ đặc thù của số hoá dữ liệu. Các trường dữ liệu cần số hoá là các số viết tay, CMC-7 dòng, các dữ liệu bị thiếu hoặc các ký tự séc (cheque) không thể nhận dạng tự động được xử lý bởi các nhân viên số hoá có kinh nghiệm. Với đặc trưng là thời gian giao hàng ngắn, thông tin bảo mật và yêu cầu tuyệt đối về chất lượng, do đó, chúng tôi luôn đảm bảo sự chính xác, đúng hạn và liên tục 24/7, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

 

Xử lý hoá đơn


Ngày nay, các hoá đơn, chứng từ đang dần chuyển sang xu hướng điện tử hoá. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý hoá đơn theo yêu cầu của khách hàng nhằm mục đích chuyển đổi các quá trình xử lý trên giấy thành các dữ liệu kỹ thuật số. Các bước ban đầu bao gồm nhận hóa đơn và xử lý chứng từ (tách tài liệu đính kèm, quét mã vạch, sắp theo nội dung các tài liệu), quét văn bản và số hoá. Thêm vào đó, dữ liệu đã được xử lý có thể thay đổi định dạng theo yêu cầu của khách hàng.

Close