Home  >  Services  >  Document Processing  >  Xử lý dữ liệu

Xử lý dữ liệu

 

Xử lý dữ liệu là một dịch vụ chiến lược đối với các công ty đang tìm kiếm phương thức mới – thuê ngoài cho các quy trình xử lý phi chiến lược trong khi vẫn đảm bảo chất lượng của công việc với mức giá cạnh tranh nhất. Hệ thống sản xuất đa ngôn ngữ bao gồm nhiều thứ tiếng, độ bảo mật thông tin cao (Áp dụng Luật Bảo mật Dữ liệu của Cộng hoà Liên bang Đức, Chỉ thị 95/46/EC của Liên minh Châu Âu, tiêu chuẩn ISO 27001 cấp bởi TÜV Rheinland, Chứng chỉ Bảo mật dữ liệu do Lufthansa cấp, Chứng chỉ Bảo mật dữ liệu cá nhân do TÜV Rheinland Nhật Bản cấp) và các chuẩn mực chất lượng cao (tiêu chuẩn CMMi cấp độ 3, ISO 9001:2000 và ISO 9001:2008 cấp bởi TÜV Rheinland Việt Nam) cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ tới các khách hàng của mình ở nhiều quốc qia trên thế giới với các yêu cầu đặc thù riêng về bảo mật dữ liệu.

 

Một số dịch vụ của chúng tôi:

 

Cập nhật địa chỉ
Cập nhật địa chỉ là dịch vụ chỉnh sửa, thêm mới cho cơ sở dữ liệu của khách hàng. Với mục đích này, nhân viên của chúng tôi tìm kiếm ở các nguồn thông tin công khai khác nhau, ví dụ trang web, trang vàng, chỉ dẫn kinh doanh, hội thảo/hội nghị, danh bạ để thu thập thêm các thông tin người, các cơ quan và tổ chức.

 

Quản lý dữ liệu
Quản lý dữ liệu là dịch vụ quản lý, sửa chữa và cập nhật cơ sở dữ liệu chính của khách hàng.

 

Cắt báo
Cắt báo là một lọai hình dịch vụ lọc thông tin điện tử như từ các báo điện tử và lựa chọn các bài báo liên quan tới chủ đề từ các phương tiện này. Khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi những nguồn thông tin và các chủ đề quan tâm. Từ đó, chúng tôi sẽ lọc các bài báo liên quan từ những nguồn đó và cung cấp cho khách hàng. Khách hàng không cần phải tốn thời gian để tìm kiếm thông tin mà có thể tập trung vào những chủ đề họ quan tâm.

 

Phân loại nội dung Web
Phân loại nội dung Web là dịch vụ thu thập và phân loại ý kiến phản hồi của khách hàng ở các kênh truyền thông như diễn đàn, nhóm người dùng hoặc các cổng thông tin. Bước đầu, khách hàng cung cấp những chủ đề cần nghiên cứu cùng các kênh truyền thông tương ứng. Chúng tôi sẽ phân tích các kênh truyền thông này, phân loại theo chủ đề và loại hình phản hồi: tốt, xấu hoặc trung tính. Dịch vụ này được cung cấp bằng nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc và trở thành một kênh mới để các doanh nghiệp có thể thu thập phản hồi thực về sản phẩm và dịch vụ của họ. Thông tin có giá trị này giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

Tìm kiếm thông tin từ internet
Tìm kiếm thông tin từ internet là dịch vụ tìm kiếm các thông tin cụ thể từ các trang web như tên các thành viên Uỷ ban, địa chỉ hoặc mã số thuế để tạo mới, cập nhật và thêm thông tin vào dữ liệu của khách hàng

 

Cập nhật trang web
Cập nhật trang web là dịch vụ cập nhật thông tin lên các trang web bán hàng, thương mại điện tử bằng cách nhập thông tin vào cơ sở dữ liệu trực tuyến của khách hàng. Những web shop có chương trình cho phép khách hàng tự thiết kế mẫu theo ý mình cần phải liên tục cập nhật dữ liệu cho sản phẩm. Các cập nhật được thực hiện ngay trên ứng dụng của khách hàng như tên sản phẩm, kích thước sản phẩm, hình ảnh, dòng sản phẩm, tên dòng sản phẩm và giá cả. Trong trường hợp cần cập nhật thông tin cơ sở dữ liệu gấp, nhân viên của GHP Far East thường làm việc trực tiếp trên máy chủ của khách hàng.

 

Xử lý thư viết tay
Xử lý thư viết tay là hình thức phân tích, phân loại và sàng lọc thông tin từ thư viết tay, một loại hình văn bản phi cấu trúc, bao gồm các yêu cầu, khiếu nại, thắc mắc hay đơn đặt hàng. Trước hết, thư viết tay sẽ được phân tích và lọc ra các thông tin yêu cầu như mã số khách hàng, mã số giao dịch, mã số đơn hàng, số tiền cần phải trả và thông tin bổ sung. Sau đó, các thông tin đã có sẽ được kiểm tra lại và cập nhật vào cơ sở dữ liệu của khách hàng. Dựa vào thông tin đã nhận, hệ thống sẽ gửi một email cá nhân cho người gửi. Với các công ty nhận một khối lượng thư viết tay lớn mỗi ngày, dịch vụ này có thể hỗ trợ hoat động kinh doanh một cách hiệu quả.

 

Close