Home  >  Services  >  Software Development  >  IDEAS  >  IDEAS

IDEAS

IDEAS – Hệ thống ứng dụng nhập dữ liệu tích hợp là một phần mềm nhập dữ liệu tích hợp thông minh, kết hợp những công nghệ tiên tiến nhất với phương pháp nhập dữ liệu thủ công một cách thân thiện với người sử dụng và hiệu quả về chi phí. Phần mềm là một giải pháp chụp hình được thiết kế theo yêu cầu để chuyển đổi dữ liệu trên giấy từ bất kỳ cấu trúc và độ phức tạp nào vào dữ liệu điện tử, sẵn sàng để lưu vào cơ sở dữ liệu của khách hàng và các ứng dụng kinh doanh khác.

 

 

 

Điều khiến IDEAS khác biệt với những phần mềm nhập dữ liệu khác?


IDEAS khác biệt với hầu hết các phần mềm nhập dữ liệu trên thị trường do IDEAS hướng đến mục tiêu cung cấp cho các công ty và tổ chức một giải pháp nhập dữ liệu tập trung vào việc nhập dữ liệu thủ công. Xuất phát từ kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực nhập dữ liệu, chúng tôi tin rằng phần mềm thông minh chỉ với quy trình tự động không thể linh hoạt được như con người và do đó không thể nhận ra các trường hợp ngoại lệ và đặc biệt. Vì lý do đó, chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa nhập dữ liệu thủ công có bổ sung quy trình tự động là giải pháp tốt nhất. Với chi phí thấp và một số lượng nhân viên vừa đủ, IDEAS cho phép bạn chuyển đổi hiệu quả và dễ dàng các tài liệu in hoặc viết tay vào định dạng kỹ thuật số. Không cần đến các chuyên viên phần mềm với chi phí cao, bạn cũng có thể dễ dàng thiết kế các định dạng mới và toàn bộ quy trình nhập liệu. Dữ liệu không chính xác rất tốn thời gian và công sức để sửa chữa do đó quy trình xử lý dữ liệu trên giấy của phần mềm IDEAS bao gồm một số bước kiểm tra và kiểm soát chất lượng thủ công để đảm bảo độ chính xác ở mức cao nhất cho dữ liệu.

 

Khái niệm IDEAS Trenching


Nhiều tổ chức, doanh nghiệp muốn thuê ngoài quy trình xử lý và quản lý tài liệu do chi phí vận hành cao của nước sở tại, nhưng lại không được phép do tính bảo mật của các loại tài liệu nhất định như các cuộc khảo sát về sức khỏe. Đối với trường hợp này, GHP Far East cung cấp phần mềm IDEAS với giải pháp hoàn hảo. Với khái niệm IDEAS Trenching của chúng tôi, các công ty và tổ chức có thể chia nhỏ những tài liệu bảo mật của họ thành các phần riêng lẻ, xử lý một phần dữ liệu tại công ty của mình với phần mềm IDEAS và giao phần việc còn lại cho GHP Far East tại Việt Nam, nơi chi phí sản xuất thấp hơn rất nhiều so với các nước châu Âu. Với quy trình này, các công ty và tổ chức vừa có thể sử dụng dịch vụ thuê ngoài, vừa bảo mật các tư liệu do khách hàng xử lý một phần dữ liệu trong nội bộ và giao phần tài liệu còn lại cho GHP Far East, nơi dữ liệu sẽ được xử lý theo các yêu cầu của  Luật Bảo mật Dữ liệu của Cộng hoà Liên bang Đức (Bundesdatenschutzgesetz) cũng như Chỉ thị 95/46/EC của Liên minh Châu Âu. Dữ liệu sau khi xử lý sẽ được gửi lại trực tiếp cho khách hàng để kiểm duyệt.

 

Lợi ích tính năng của IDEAS?


 • Quy trình tự động kết hợp với nhập dữ liệu thủ công giúp đảm bảo kết quả tối ưu với chi phí thấp nhất
 • Xử lý tài liệu có độ phức tạp khác nhau
 • Không cần đến các chuyên viên phần mềm với chi phí cao để thiết kế các định dạng
 • Hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ
 • Lợi ích từ Khái niệm “Trench” bằng cách phân bố các tài liệu bảo mật thành các phần riêng biệt
 • Báo cáo tiêu chuẩn hàng ngày và báo cáo tùy chỉnh
 • Giám sát các quá trình thông qua Website tại thời gian thực
 • Linh hoạt tích hợp các mô-đun bên ngoài thông qua cấu trúc mô-đun
 • Dễ dàng tạo các quy trình và định dạng với các ứng dụng tích hợp chuyên biệt
 • Giới hạn số lượng lỗi thông qua các bước xác nhận dữ liệu, tính toán và tra cứu cơ sở dữ liệu
 • Giao diện thân thiện với người dùng và các phím nóng
 • Lập trình Java, tương thích với đa số hệ điều hành
 • Tùy chỉnh bản quyền sử dụng: Chỉ phải trả cho những gì bạn thực sự sử dụng!
Close