Home  >  Tin tức và Truyền thông  >  Tin tức  >  STUDENT DAY 2017

STUDENT DAY 2017

Friday, December 22nd 2017

Sáng thứ Năm 21/12 vừa qua, SPS Vietnam đã tổ chức Student Day 2017 ngay tại trụ sở SPS Vietnam, Công viên phần mềm Quang Trung TPHCM, với sự tham gia của 30 sinh viên đến từ trường Đại học Cần Thơ.

 

SPS Vietnam Student Day là dịp cho các bạn sinh viên có cơ hội tham quan, tìm hiểu về công ty, chức năng các phòng ban, cũng như tiếp cận các thông tin tuyển dụng. Student Day năm nay hân hạnh đón tiếp bà Nguyễn Thị Hồng, Giám đốc nhân sự và ông Bùi Nghĩa Thuật, Giám đốc công nghệ SPS Vietnam, đã có những chia sẻ giới thiệu đến các bạn về tổng quan, cũng như các xu hướng công nghệ hiện đại đang SPS phát triển. Buổi tham quan diễn ra tốt đẹp, với kết quả tất cả các bạn sinh viên đều được thông tin đầy đủ về công ty và tin tức tuyển dụng. Xin gửi lời cám ơn đến các anh chị em ở phòng HR, Technology và Marketing đã đóng góp công sức cho để buổi tham quan được diễn ra thật suôn sẻ.

 

SPS Vietnam cũng xin gửi lời cám ơn đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ quý thầy cô, các anh chị điều phối viên và các bạn sinh viên Đại học Cần Thơ đã góp mặt tham dự. Mong rằng SPS Vietnam và Đại học Cần Thơ sẽ có dịp đồng hành cùng nhau trong những hoạt động sắp tới.

 

Vài hình ảnh từ Student Day 2017:

Close