Home  >  Tin tức và Truyền thông  >  Tin tức  >  CI AWARDING CEREMONY

CI AWARDING CEREMONY

Friday, May 5th 2017

Buổi lễ CI Awarding Ceremony đã diễn ra vào thứ Năm ngày 4/5/2017 tại CEO Office, tổ chức bởi anh Ngô Thành Hải, CI Champion của SPS Vietnam.

 

Đây là lần thứ 4 liên tiếp chúng ta tổ chức lễ trao giải CI, vinh danh các cá nhân có những đóng góp, ý tưởng cải tiến xuất sắc trong khắp SPS Vietnam. Buổi lễ kỳ này có sự tham gia của CEO Anatolijus Fourac, các trưởng phòng ban, nhân viên và 15 cá nhân xuất sắc nhận danh hiệu giải thưởng CI, gồm 1 danh hiệu cấp độ 2 và 14 danh hiệu cấp độ 1.

 

Sự kiện bắt đầu lúc 4h chiều, mở đầu bằng bài phát biểu của CEO, và được tiếp nối bởi lễ trao chứng nhận CI, huy hiệu cũng như phần thưởng liên quan đến các cá nhân có ý tưởng xuất sắc giúp SPS Vietnam ngày càng phát triển. Trong số các cá nhân được trao thưởng kỳ này, có chị Nguyễn Thị Bích Thủy đến từ SPS chi nhánh Cần Thơ vinh dự nhận giải thưởng CI cấp độ 2, danh hiệu CI Expert. SPS rất tự hào vì các bạn được trao giải kỳ này; chúng tôi mong trong những đợt trao thưởng sau sẽ có nhiều danh hiệu CI cấp độ 2 và cấp độ cao hơn nữa.

 

Xuyên suốt buổi lễ có sự xuất hiện của mascot Doraemon với màu xanh đặc trưng của CI, khiến buổi lễ trao giải trở nên nhộn nhịp và thú vị hơn. Sự kiện diễn ra trong khoảng 30’ và kết thúc bằng tiệc pizza; mọi người cùng tham gia vui vẻ, ăn mừng các bạn nhận thưởng và ăn mừng buổi lễ diễn ra tốt đẹp.

 

SPS Vietnam rất biết ơn những đóng góp của các bạn cho công ty. Cám ơn các bạn ở khâu chuẩn bị đã giúp buổi lễ diễn ra suôn sẻ; mong rằng chúng ta sẽ có cơ hội họp mặt cùng nhau nhiều hơn nữa tại những buổi lễ trao giải như thế này trong thời gian sắp tới!

Close