Home  >  Tin tức và Truyền thông  >  Tin tức  >  CONTINUOUS IMPROVEMENT WORKSHOP TẠI SPS VIỆT NAM

CONTINUOUS IMPROVEMENT WORKSHOP TẠI SPS VIỆT NAM

Friday, December 29th 2017

Ngày 28/12 vừa qua, CONTINUOUS IMPROVEMENT* (CI) Workshop đã diễn ra tại văn phòng chính của SPS Việt Nam ở TP. HCM.

 

CI workshop lần này có sự tham gia của 17 anh chị em Service Manager và Senior Service Manager, dưới sự hướng dẫn của anh Ngo Thanh Hai, CI Champion, được tổ chức với mục đích giúp các Production manager có thể xây dựng dự án theo đúng chuẩn ISO.

 

Workshop gồm các hoạt động chia nhóm, thảo luận về các yếu tố của một dự án, và phần giới thiệu của anh Hải về những yếu tố cần thiết để thực hiện dự án theo chuẩn ISO. Workshop kết thúc với việc các nhóm sẽ chọn ra một dự án để thực hiện như những gì đã trình bày, và đến khoảng thời gian cuối tháng Ba đầu tháng Tư năm sau, 2018, các nhóm sẽ cùng ngồi lại review và đánh giá kết quả thu được của dự án.

 

Xin gửi lời cám ơn đến sự hỗ trợ của Ngọc (Trưởng bộ phận Sản xuất), anh Đồng (Phòng Nhân sự), Oanh (Phòng Quản trị chất lượng), Vy (CI) và Olga ở Phòng Quản trị khách hàng đã giúp buổi workshop diễn ra suôn sẻ. Cám ơn các bạn Trưởng bộ phận Sản xuất đã dành thời gian tham gia, mong rằng trong đợt review sắp tới, chúng ta sẽ thu được kết quả khả quan từ dự án của các bạn.

 

*Continuous Improvement – Phát triển liên tục

 

Close