Home  >  Tin tức và Truyền thông  >  Tin tức  >  FPT CAREER DAY 2017

FPT CAREER DAY 2017

Saturday, May 13th 2017

Vào ngày thứ Sáu 12/5 vừa qua, SPS Vietnam đã góp mặt tại Ngày hội việc làm 2017 do trường Đại học FPT tổ chức tại campus FPTU Công viên phần mềm Quang Trung. Đại diện SPS Vietnam trong Ngày hội việc làm lần này là sự tham gia của chị Nguyễn Thị Hồng, Giám đốc nhân sự, chị Văn Thị Thanh Tuyền, Senior TM Executive và chị Trần Thị Thu Cúc, nhân viên phòng HR.

 

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của gần 300 bạn sinh viên ở đủ các khối ngành, trong đó nhóm đối tượng đặt trọng tâm tuyển dụng là các bạn sinh viên năm cuối và các bạn ở giai đoạn vừa tốt nghiệp, giai đoạn các bạn có khát khao lớn trong thể hiện bản thân và cống hiến cho công việc nhất. SPS Vietnam rất ấn tượng với các bạn sinh viên từ Đại học FPT, các bạn thể hiện năng lực của mình qua các bản CV cũng như các bài test với điểm số ấn tượng, chứng tỏ các bạn sinh viên FPT là những ứng viên triển vọng cho sự nghiệp rộng mở tại SPS Vietnam.

 

Cùng với sự hỗ trợ tận tình từ ban tổ chức, Ngày hội tuyển dụng đã diễn ra khá tốt đẹp. SPS Vietnam đã có một ngày rất vui được gặp gỡ và thu thập thông tin từ các bạn ứng viên tài năng. Mong rằng đây sẽ là cơ hội chúng ta có thêm thành viên mới vào đại gia đình SPS Vietnam. Sau đây là một vài hình ảnh từ Ngày hội việc làm FPTU 2017:

Close