Home  >  Tin tức và Truyền thông  >  Tin tức  >  INTELLIGENT AUTOMATIONS CENTRE CỦA SPS VIETNAM THẮNG GIẢI BẠC TẠI BEST IN BIZ AWARDS QUỐC TẾ 2017

INTELLIGENT AUTOMATIONS CENTRE CỦA SPS VIETNAM THẮNG GIẢI BẠC TẠI BEST IN BIZ AWARDS QUỐC TẾ 2017

Wednesday, August 30th 2017

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam – Ngày 26 tháng 7, 2017 – Intelligent Automations Centre của SPS Vietnam đã được xướng tên nhận giải Bạc Most Innovative Service of the Year tại Best in Biz Awards Quốc Tế 2017, giải thưởng toàn cầu cho doanh nghiệp duy nhất được chấm điểm đánh giá bởi các  biên tập viên và phóng viên uy tín từ các tòa soạn hàng đầu thế giới.

Theo xu thế hiện nay, Tự động hóa robot (RPA) và Trí tuệ nhân tạo (IA) đang là những lợi thế cạnh tranh quan trọng trong dịch vụ Gia công quy trình doanh nghiệp (BPO). Sự chuyển đổi trong vận hành back office và những nỗ lực không ngừng trong tương tác với khách hàng đã tạo ra chuẩn mực mới. Đây cũng là lý do SPS Vietnam ra mắt trung tâm tự động hóa thông minh dành cho các dịch vụ ứng dụng, mang đến những kỹ thuật cùng kiến thức được tích hợp để cho kết quả tốt hơn. Các mô phỏng được thiết lập nhiều hơn bởi trí tuệ nhân tạo, giúp cả con người và máy móc đạt đến những tiềm năng mới trong các dịch vụ ứng dụng.

Gần 300 công ty công và tư nhân ở các lĩnh vực kinh doanh khác nhau đến từ hơn 30 quốc gia đã tham dự giải Best in Biz Awards’ Quốc Tế thường niên lần thứ năm. Best in Biz Awards Quốc Tế 2017 tôn vinh doanh nghiệp ở các lĩnh vực Công ty có tăng trưởng năm nhanh nhất, Công ty có nhiều cải tiến nhất, Bộ phận hỗ trợ của năm, Executive of the Year, Sản phẩm đột phá, Enterprise Product và Sản phẩm khách hàng của năm.

Doanh nghiệp được đánh giá chấm điểm bởi bộ phận giám khảo độc lập, xuất thân từ những doanh nghiệp truyền thông và tòa soạn hàng đầu, đến từ 15 quốc gia trải đều khắp các châu lục. Thành phần ban giám khảo cũng là một trong những yếu tố quyết định uy tín của Best in Biz Awards. Mỗi năm, chỉ những biên tập viên, tác giả và các contributors của các ấn phẩm liên quan đến kinh doanh, khách hàng, tài chính, thương mại và công nghệ, cũng như các kênh tin tức hay công ty phân tích, được mời làm giám khảo. Đây là cách Best in Biz Awards chọn những giám khảo giàu kinh nghiệm, phục vụ cho công việc đánh giá tìm ra những ứng viên tìm năng cho giải thưởng.

Danh sách giám khảo năm nay bao gồm các tác giả và contributors từ những tòa soạn như ARD (Đức), Business Breakfast (United Arab Emirates), Computer Hoy (Tây Ban Nha), Data Breach Today (Anh Quốc), HT Mobile (Israel), IAA Magazine (United Arab Emirates), InBusiness (Cyprus and Greece), Irish Independent (Ireland), Radio Ngati Porou (New Zealand), TechHim (Ấn Độ), TechnoFILE.com (Canada), Tune Media (Singapore), Ventures Africa (Nigeria), và Wirausaha & Keuangan (Indonesia).

Xem chi tiết danh sách thắng giải vàng, bạc và đồng của Best in Biz Awards Quốc Tế 2017 tại: http://intl.bestinbizawards.com/intl-2017-winners.

Về Best in Biz Awards
Kể từ năm 2011, Best in Biz Awards, Inc. đã ghi dấu ấn là giải thưởng về kinh doanh độc lập duy nhất được đánh giá bởi các phóng viên và các biên tập viên uy tín từ những tòa soạn hàng đầu Bắc Mỹ và khắp thế giới. Best in Biz Awards được trao ở 2 hạng mục khu vực riêng biệt: Bắc Mỹ và Quốc Tế, cho 65 lĩnh vực, bao gồm doanh nghiệp, team, executive, sản phẩm, PR và truyền thông. Xem thêm thông tin về hạng mục khu vực Quốc Tế tại: http://intl.bestinbizawards.com.

Close