Home  >  Tin tức và Truyền thông  >  Tin tức  >  LỄ TRAO GIẢI CI LẦN THỨ II CỦA SPS VIỆT NAM

LỄ TRAO GIẢI CI LẦN THỨ II CỦA SPS VIỆT NAM

Saturday, October 8th 2016

Vào ngày 7 tháng 10 năm 2016, SPS Việt Nam đã chào đón vị khách từ Thụy Sỹ, ông Joerg Vollmer, CEO và Thilo Peine, Sales Executive của Swiss Post Solutions Đức đến dự Lễ trao giải CI lần thứ II. Anh Ngô Thanh Hải, người đại diện CI, và chị Phạm Thảo Nguyên, điều phối viên quản lí dịch vụ, điều tiết và tổ chức sự kiện.

 

Sự kiện mở đầu với chương trình chào đón khách và trao thưởng bởi ông Anatolijus Fouracre, CEO, SPS Việt Nam. Thành quả hiện tại của CI tại SPS Việt Nam là 155 người tham gia, 370 sáng kiến, tiết kiệm 177 FTE’s trong 28.000 giờ. Joerg Vollmer đã nói về chương trình CI Swiss Post Solutions trên toàn thế giới rằng hiện nay đã có 555 sáng kiến kể từ khi thành lập, chương trình được lập ra tại Pháp & Slovakia và hiện tại được thực hiện tại Thụy Sỹ và kế hoạch lần lượt thực hiện ở Đức, Mỹ và Anh.

 

IMG_0568 IMG_0573

Trong buổi lễ, các chứng nhận, áo cũng như huy hiệu được trao tặng bởi ông Joerg Vollmer, ông Anatolijus Fouracre và các thành viên bộ phận Sản xuất như chị Trương Thị Lan Anh, Senior Service Manager và anh Nguyễn Tiến Lợi, Service Assistant. Tổng cộng có 20 người chiến thắng đã được trao thưởng cho những nỗ lực của họ trong vòng 3 tháng qua, với một số người nhận được giải thưởng lần thứ hai kể từ khi bắt đầu chương trình!

 

Một sự bất ngờ khác của sự kiện đó là đội CI từ Swiss Post Solutions trên toàn thế giới đã gửi một tin nhắn bằng video với thông điệp mong muốn điều tốt nhất cho tất cả người nhận và chia sẻ về thành tựu CI mới nhất của họ; người đại diện CI bao gồm Attila Hajdú, Operational Manager (SPS Slovakia), Khadija Mernissi, Bid Manager và Geraldine Bernard, Project Manager (SPS Pháp), Dominique Schmid, Head of Document Input Processing, Rolf Ernst, Lean Management + CI, Valerie Riedo, Co-developer of CI Program, Rainer Meichtry, Head of Global Business Excellence (SPS Thụy Sỹ).

 

Sau sự kiện, tất cả mọi người đã tham gia vào bữa tiệc mừng với bánh kem có biểu tượng của The Continuous Improvement.

Chúng tôi cám ơn tất cả những người được nhận giải thưởng trong đợt trao giải CI lần thứ II của SPS Việt Nam, khách mời cũng như  ban tổ chức sự kiện hy vọng SPS từ các quốc gia khác nhau cùng chia sẻ lợi ích và đạt được thành tựu từ những sáng kiến tại nơi làm việc của họ.

IMG_0659

*L trao gii được thc hin hng quý

 L trao gii CI ln th I din ra vào tháng 5 năm 2016.

Close