Home  >  Tin tức và Truyền thông  >  Tin tức  >  SWISS POST SOLUTIONS VIỆT NAM KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG PHÁP DÀNH CHO NHÂN VIÊN VÀ THIẾU NHI

SWISS POST SOLUTIONS VIỆT NAM KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG PHÁP DÀNH CHO NHÂN VIÊN VÀ THIẾU NHI

Friday, September 26th 2014

Ngày 16.09.2014, Swiss Post Solutions (SPS) Việt Nam đã khai giảng 2 lớp tiếng Pháp dành cho người lớn và trẻ em. Dự án được đề xuất bởi bà Lauriane Comiti, Giám đốc Truyền thông, tài trợ bởi SPS Pháp, và đảm nhiệm bởi Lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM. 

Các buổi học được tách ra, dành riêng cho nhân viên SPS hoặc các cháu thiếu nhi, là con em cán bộ CNV tại CVPM Quang Trung. Các lớp học diễn ra hai lần một tuần, mỗi buổi từ 1-1,5 giờ tùy theo khóa học, kéo dài trong 1 năm. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, cũng như đảm bảo cơ sở vật chất giảng dạy, khóa học được tổ chức tại văn phòng công ty SPS.

 

Lớp học dành cho người lớn 

 

 

Lớp học cho thiếu nhi

 

 

Giáo trình

 books

 

Anne Barthélémy, teacher of French Class

Chúng tôi hy vọng rằng 24 nhân viên và 15 bạn nhỏ tham gia lớp tiếng Pháp sẽ gia nhập cộng đồng nói tiếng Pháp vào năm sau.

Nhận xét của Anne Barthelemy, giáo viên lớp học:
Đào tạo tiếng Pháp là một lợi thế kinh tế cho
cả công ty và người lao động. Khả năng giao tiếp tiếng Pháp sẽ cho phép nhân viên:


• Làm việc tại
các khu vực nói tiếng Pháp
• Xây dựng
mối liên kết với các công ty Pháp ngữ
• Cung cấp dịch vụ
cho khách hàng tại Pháp
Khác biệt so với đối thủ cạnh tranh
Thúc đẩy hoạt động đội nhóm trong công ty


Các lợi thế chính là sinh viên sẽ học trong bầu không khí
thân thiện với các đồng nghiệp và bạn bè. Các khóa học tập trung vào đàm thoại tiếng Pháp với sự tham gia tích cực của 25 học viên. Học viên được cung cấp miễn phí giáo trình và các tài liệu cần thiết.


Thông thường, khóa học đòi hỏi những nỗ lực cá nhân cũng như tìm tòi thêm thông tin sau giờ học. Trình độ dự kiến khi tốt nghiệp ​​mức A2 không phải là giới hạn! Tôi tin rằng học viên được tạo động lực tốt sẽ tìm kiếm mọi cơ hội có thể để hoàn thiện kiến thức của bản thân. Lãnh sự quán Pháp và Viện IDECAF cung cấp thêm nhiều cơ hội để các bạn bổ sung kiến thức như: truy cập vào thư viện và giáo trình điện tử, hội thảo, chương trình chiếu phim, các sự kiện văn hóa.


Tôi
hy vọng tất cả các học viên đều đạt được mục tiêu của mình trong việc học tiếng Pháp!

Close