Home  >  Tin tức và Truyền thông  >  Tin tức  >  SWISS POST SOLUTIONS VIETNAM LỌT VÀO CHUNG KẾT XẾP HẠNG STEVIE AWARDS 2017 Ở HẠNG MỤC GREAT EMPLOYERS

SWISS POST SOLUTIONS VIETNAM LỌT VÀO CHUNG KẾT XẾP HẠNG STEVIE AWARDS 2017 Ở HẠNG MỤC GREAT EMPLOYERS

Friday, August 25th 2017

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam – ngày 17 tháng 8, 2017 – SPS Vietnam lọt vào chung kết giải thưởng thường niên Stevie Awards, hạng mục Great Employers.

 

Giải Stevie Awards hạng mục Great Employers tôn vinh các nhà quản trị và thành tựu của họ, cũng như các sản phẩm và nhà cung cấp liên quan đến lĩnh vực nhân sự, những nhân tố giúp tạo ra và phát triển môi trường làm việc lý tưởng. 

 

Chữ Stevies trong tiếng Hy Lạp có nghĩa “được trao vương miện,” giải thưởng sẽ công bố người chiến thắng tại gala ceremony ở Marriott Marquis Hotel, New York City vào ngày Thứ Sáu, 22/9. Tất cả ứng viên lọt vào chung kết đều được trao tặng các giải Stevie Award Vàng, Bạc hoặc Đồng, kết quả được công bố tại buổi lễ.

 

Hơn 500 ứng viên doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới đã nộp hồ sơ tham gia giải thưởng năm nay tại các hạng mục liên quan đến Nhân sự, tiêu biểu có Giải Thành tựu về nơi làm việc an toàn, Nhà quản trị của năm, Giám đốc nhân sự của năm, Giải đội ngũ nhân sự của năm và Employee Relations Solution Provider của năm. SPS Vietnam lọt vào chung kết đề cử Giải Thành tựu trong học tập và phát triển nguồn nhân lực – hạng mục All Other Nations cho Chương trình Phát triển Tài năng.

 

Chương trình Phát triển Tài năng được ra mắt vào đầu năm 2017 là một trong các chương trình của Swiss Post được phát triển khá thành công qua các ý tưởng, sáng kiến. Chương trình tích hợp các nền tảng tiên tiến như công cụ 9 ô từ GE–McKinsey, Boston Consulting Group’s growth share matrix, Six Sigma, Lean, Kaizen, 5S, ISO 9001-27000-14000, và tái cấu trúc quy trình doanh nghiệp. Chương trình này là ‘cánh cửa rộng mở’ cho tất cả nhân viên, tạo cho họ các triển vọng phát triển nghề nghiệp thông qua các quy định rõ ràng.

 

Bà Nguyễn Thị Hồng, CPO cho rằng: ‘SPS Vietnam nói chung và Phòng nhân sự nói riêng rất vui khi biết tin chúng tôi thắng giải Bạc và nhận được tôn vinh cho Chương trình Phát triển Tài năng độc đáo tại Việt Nam. Chúng tôi mong đợi được tiếp tục mang đến sứ mệnh cung cấp môi trường làm việc lý tưởng cho các Talents hiện tại và tương lai. Tôi rất vui mừng khi các giá trị và tiềm năng của chương trình được ban giám khảo nhìn nhận’.

 

 

Hơn 50 giám khảo chuyên nghiệp từ khắp thế giới tham gia vào quy trình đánh giá đề chọn ra ứng viên lọt vào chung kết cho giải Stevie Award năm nay.

 

“Ban giám khảo rất ấn tượng với chất lượng các ứng viên ở hạng mục Great Employers. Sự nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng của mỗi doanh nghiệp thể hiện qua tất cả các ứng viên lọt vào chung kết của giải Stevie Award năm nay,” theo ông Michael Gallagher, chủ tịch và nhà sáng lập Stevie Awards cho hay.

 

Xem chi tiết giải Stevie Awards cho hạng mục Great Employers và danh sách chung kết 2017 tại www.StevieAwards.com/HR.    

 

Về Stevie Awards
Stevie Awards gồm 7 hạng mục giải thưởng: giải Stevie Awards cho khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, German Stevie Awards, The American Business Awards, The International Business Awards, giải Stevie Awards về Phụ nữ trong kinh doanh, giải Stevie Awards về Great Employers và giải Stevie Awards về Sales & Customer Service. Stevie Awards nhận hơn 10,000 hồ sơ tham dự của doanh nghiệp đến từ hơn 60 quốc gia mỗi năm. Cùng với hoạt động tôn vinh doanh nghiệp ở mọi quy mô và lĩnh vực, giải Stevies còn công nhận những thành tựu xuất sắc trong xây dựng và phát triển nơi làm việc trên khắp thể giới. Tìm hiểu thêm về Stevie Awards tại www.StevieAwards.com.

Close