Home  >  Tin tức và Truyền thông  >  Tin tức  >  YEAR END PARTY TẠI SPS VIETNAM

YEAR END PARTY TẠI SPS VIETNAM

Sunday, January 21st 2018

Year End Party – Tiệc Tất Niên là một trong những sự kiện thường niên được mong đợi nhất của SPS Vietnam.

 

Như thường lệ, Year End Party năm nay được tổ chức ở 2 địa điểm cho cả 2 chi nhánh HCM (ngày 14/1) và Cần Thơ (ngày 21/1). Year End Party ngoài ý nghĩa tri ân những đóng góp, nỗ lực của toàn thể các bạn nhân viên cho sự phát triển của công ty, còn là dịp để mọi người ngồi xuống, cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã qua, nhìn lại những thành tựu chúng ta đã cùng nhau đạt được, cũng như thông qua đó, làm tăng sự gắn kết, mang mọi người đến gần nhau hơn.

 

Year End Party tại HCM được tổ chức trong khung cảnh sang trọng của Nhà hàng Hội nghị Tiệc cưới Him Lam Palace, với sự góp mặt của 682 chị em nhân viên và người thân. Buổi lễ được bắt đầu lúc 18g với diễn văn của ông Anatolijus Fouracre, Tổng giám đốc SPS Vietnam về những thành tựu một năm qua công ty đã đạt và kế hoạch phát triển cho năm 2018. Xuyên suốt tiệc tất niên là phần trao thưởng cho nhân viên có đóng góp xuất sắc cũng như biểu diễn văn nghệ từ SPS All-stars, bên cạnh chương trình tiệc ăn uống.

 

Tại Cần Thơ, SPS chọn Nhà hàng Vạn Phát Riverside làm địa điểm tổ chức tiệc. Với nội dung chương trình tương tự ở HCM, buổi tiệc đã tăng tình gắn kết giữa anh chị em nhân viên cũng như thể hiện sự trân trọng, tri ân của công ty qua phần tôn vinh, trao tặng giải thưởng đến các anh chị em với thành tích đóng góp đặc biệt tốt, bên cạnh các tiết mục văn nghệ và ăn uống. Buổi tiệc kết thúc lúc 21:30 với sự hài lòng hiện hữu ở đa phần các anh chị em tham dự.

 

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham gia buổi tiệc tất niên ấm cúng. SPS Vietnam luôn trân trọng những công sức và nỗ lực các bạn đã dành cho sự phát triển bền vững của công ty. Mong rằng chúng ta sẽ luôn đồng hành trong tư thế là một đại gia đình, đưa hình ảnh công ty ngày càng lớn mạnh.

 

Close