Home  >  Về chúng tôi  >  Nhân viên công ty  >  Nhân viên

Nhân viên

Khởi sự với 53 nhân viên vào năm 2004, hiện tại SPS Vietnam có khoảng 1,200 nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê với công việc. Số lượng nhân viên vẫn tiếp tục tăng và công ty tiếp tục tạo điều kiện hơn nữa cho nhân viên với những cơ hội học tập, thăng tiến tốt nhất, cũng như cung cấp thêm nhiều việc làm cho lao động trẻ.

Sự kết hợp từ một đội ngũ quản lý người Đức và các nhân viên đầy hoài bão tới từ các trường đại học có danh tiếng trong và ngoài nước đã tạo cơ hội để chúng tôi cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng Đức nhưng được sản xuất tại Việt Nam. Quan điểm này mang đến cho chúng tôi lợi thế cạnh tranh quan trọng trên thị trường quốc tế.

Hãy lắng nghe họ nói: 

thai_thi_phuong_lan

Thái Thị Phương Lan – Nhân viên phòng Sản xuât

“Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của các đồng nghiệp và quản lý tại SPS Vietnam, tôi nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc tại đây. Hơn thế nữa, tôi nhận ra rằng tôi rất thích công việc này và nó thực sự phù hợp với tôi.”

tran_vo_song_thao Trần Võ Sông Thao – Trưởng nhóm kiểm tra chất lượng

“Làm việc tại SPS Vietnam, tôi có điều kiện để phát triển kỹ năng  nghề nghiệp của mình  cũng như cơ hội phát triển bản thân và có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động của công ty. Ở đây, tôi cảm nhận được rằng mọi người làm việc với tất cả niềm đam mê, nhiệt tình và sự yêu thích công việc của mình.”

 

Close