Home  >  Về chúng tôi  >  Nhân viên công ty  >  Đội ngũ quản lý

Đội ngũ quản lý

Đội ngũ quản lý của chúng tôi bao gồm các thành viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BPO, IT và Phát triển Phần mềm đã dẫn dắt công ty SPS Việt Nam đến được những thành công vượt trội trong những năm gần đây. Kinh nghiệm và sự hiểu biết này được sử dụng tối đa trong quá trình cung cấp các giải pháp tuỳ chỉnh cho khách hàng và chúng tôi luôn đạt được sự hài lòng cao nhất từ phía họ.

 

B.A. Anatolijus Fouracre – Tổng Giám đốc

AAEAAQAAAAAAAAEgAAAAJDJiZjM3OWM2LWYzNzYtNGZhMC1hZWZkLTAxNzhiZGI0NTFkNA 2  

Anatolijus Fouracre có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn quản lý KPMG BearingPoint hoạt động chuyển đổi EDS Canada quy trình Hewlett Packard Canada gia công quy trình quốc tế Hewlett Packard Tây Ban Nha Tập đoàn Barclays Châu Âu Anatolijus Fouracre hoàn thành Chương trình Cử nhân Thương mại Quốc tế Khoa Kinh doanh, trường Đại học Victoria’s Peter B. Gustavson Canada, đồng thời tốt nghiệp từ Viện Quản lý khách hàng quốc tế (ICMI).

 
B.A. Franc Parcon – Giám đốc dịch vụ phân phối khách hàng

AAEAAQAAAAAAAAEgAAAAJDJiZjM3OWM2LWYzNzYtNGZhMC1hZWZkLTAxNzhiZGI0NTFkNA 2  

Ông Franc có 12 năm kinh nghiệm trong ngành BPO, đã từng làm việc tại Indonesia, Vietnam, Philippines, Thailand và Singapore. Một số lĩnh vực hoạt động chủ yếu của ông có thể kể đến là cung cấp dịch vụ, quản trị khách hàng, và quản trị hợp đồng.Bên cạnh bằng Cử nhân Khoa học máy tính, ông đã từng tham gia các khóa đào tạo về Tiêu chuẩn COPC cũng như Quản trị dự án từ một vài trung tâm bên ngoài. Ông Franc ra nhập SPS Việt Nam từ tháng 3 năm 2017 và giữ chức vụ Giám đốc dịch vụ phân phối khách hàng.

 

Bsc. Luong Xuan Quy Giám đốc tài chính
AAEAAQAAAAAAAAEgAAAAJDJiZjM3OWM2LWYzNzYtNGZhMC1hZWZkLTAxNzhiZGI0NTFkNA 2 Ông Quý đã tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh, chuyên ngành Tài chính Ngân hàng. Ngoài ra, ông đang theo học các lớp học MBA của chương trình CGVG. Với 17 năm kinh nghiệm trong ngành Kế toán và Tài chính, Ông Quý tự hào với kinh nghiệm làm việc tại OMICOM GROUP (TBWA & CPM Việt Nam), TECTURA Việt Nam, Công ty TNHH Phương Phát, và nhiều công ty khác.

Ông Quý thích xem phim, văn học, âm nhạc và đi du lịch.

 

Ing. Bùi Nghĩa Thuật   – Giám đốc Công nghệ

thuat_2 Bùi Nghĩa Thuật đảm nhận vai trò trưởng phòng IT từ năm 2011. Ông chịu trách nhiệm cho việc hỗ trợ cơ sở hạ tầng về CNTT cho công ty, cài đặt framework, phát triển các chiến lược CNTT, quản lý hệ thống nội bộ, cung cấp dịch vụ helpdesk và quản lý hệ thống.

M.B.A. Cao Thị Bích Ngọc – Trưởng Bộ Phận Sản Xuất

Bà Cao Thị Bích Ngọc gia nhập công ty năm 2010, với vai trò Quản lý dự án. Năm 2013, bà trở thành Trưởng Bộ Phận Sản Xuất của SPS Việt Nam, chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ Bộ Phận Sản Xuất với gần 1000 nhân viên. Bà Ngọc tốt nghiệp Cử nhân (BA) tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, TP.HCM, cùng với bằng MBA từ Đại học Quốc tế TP. HCM.

M.Sc. Bùi Thị Thuý Hằng – Trưởng Bộ phận Quản lý Chất lượng

diep Bà Hằng chịu trách nhiệm đảm bảo và quản lý chất lượng cho các dịch vụ của công ty SPS Việt Nam. Gia nhập SPS Việt Nam vào năm 2004, bà là một lập trình viên. Hiện tại, bà đang chịu trách nhiệm duy trì hệ thống CMMi cấp độ 3 và ISO 9001:2008 tại công ty.

B.A. Nguyễn Thị Hồng  – Giám đốc Nhân sự

diep Bà Nguyễn Thị Hồng có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực. Trải qua hơn 10 năm gắn bó với nghề, bà đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí từ Trợ lý, Chuyên viên, Quản lý đến Giám đốc. Các công ty bà từng công tác là Saigon Allied Technologies, MegaStar Media Company, CJ CGV Vietnam, Phuong Nam Media & Entertainment Group. Bà gia nhập SPS VietNam và đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Nhân sự kể từ tháng 10 năm 2015. Bà có bằng cử nhân Tiếng Anh và Bằng thạc sĩ quản trị.
Close