Chúng tôi là ai

Là một thành viên của Swiss Post Solutions, chúng tôi cung cấp 'Chất lượng Thụy Sĩ - Sản xuất tại Việt Nam'. Chúng tôi giúp khách hàng định nghĩa và thực thi chiến lược Chuyển đổi kỹ thuật số thành công. Đội ngũ Quản lý Điều hành giàu kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi cam kết giúp khách hàng đạt được mục tiêu trên con đường số hóa doanh nghiệp.

Đội ngũ của chúng tôi

Là một công ty hoạt động toàn cầu, Swiss Post Solutions có mặt tại hầu hết các khu vực kinh tế trọng điểm giúp khách hàng của chúng tôi số hóa quy trình kinh doanh. Ở các khu vực khác, chúng tôi kết hợp những thế mạnh của mình cùng với kinh nghiệm của các đối tác địa phương trong mạng lưới quốc tế của chúng tôi cung cấp các hệ thống quản lý dữ liệu hoặc hỗ trợ khách hàng vận hành tại chỗ.

Mạng Lưới Swiss Post Solutions Toàn Cầu

Bạn luôn được chào đón khi liên lạc trực tiếp với các văn phòng địa phương của chúng tôi.

6800nhân viên toàn cầu
18quốc gia đội ngũ Swiss Post có mặt
3tỷ dữ liệu được xử lý hàng năm
36ngôn ngữ được sử dụng trong các dự án hàng ngày
365ngày làm việc hàng năm

* Báo cáo Dự báo Thị trường Quản lý Dữ liệu 2016-2020 của Nelson Hall, công ty đánh giá và phân tích về lĩnh vực gia công Quốc tế.

Trách nhiệm xã hội của công ty

Swiss Post Solutions hoạt động một cách thân thiện với môi trường và có trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi coi sức khỏe của xã hội và môi trường tự nhiên là rất quan trọng đối với thành công kinh doanh lâu dài.

Chứng chỉ

Chúng tôi đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng, an ninh và bảo vệ môi trường.