Tại sao nên chọn SPS Việt Nam?

Be_Profy

Môi trường chuyên nghiệp

Đây là một phần quan trọng trong thành công của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi nhận thấy sự thành công trong sự nghiệp mỗi cá nhân cũng là thành công của toàn bộ công ty

Get_Benefits

Phúc lợi

Chúng tôi cung cấp các gói xã hội cạnh tranh bao gồm bảo hiểm, chương trình hoạt động xã hội, thể dục thể thao, quà tặng, tiền thưởng và những cơ hội khác

Employ_Innovations

Đổi mới sáng tạo

Sự đổi mới là một giá trị quan trọng của SPS Việt Nam. Chúng tôi thay đổi từng ngày. Chương trình cải tiến liên tục là chiến lược quan trọng của chúng tôi

Get_Globally

Mạng lưới toàn cầu

Không có giới hạn địa lý. Cơ hội làm việc tại 15 quốc gia với hơn 6.803 nhân viên của Swiss Post Solutions. Cơ hội hợp tác với khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp lớn nằm trong top 20% doanh nghiệp hàng đầu của danh sách Fortune 100

Grow_Bigger

Cùng nhau phát triển

Sự nghiệp của bạn là mối quan tâm của chúng tôi. Chương trình Phát triển tài năng - Ngôi sao đang lên của chúng tôi là bước đệm tuyệt với giúp bạn vươn tới những vị trí quản lý cùng tương lai rộng mở

Tham gia lực lượng

Chúng tôi là một công ty năng động, tinh thần kinh doanh với một gia đình đa dạng của những người tài năng. Cho dù bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp đang tìm kiếm bước đầu tiên cho sự nghiệp của bạn hay là chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chuyên môn muốn tìm kiếm thử thách mới, chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ bạn!

Bộ phận Công nghệ hay Dark Force

Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi, bộ phận Công nghệ bao gồm nhóm Phát triển phần mềm và Công nghệ thông tin. Bộ phận nghiên cứu đang làm việc trên hệ thống Helpdesk phục vụ tất cả các yêu cầu nội bộ và ngoại bộ. Chức năng của họ là trở thành một trình điều khiển đổi mới cho công ty và xây dựng một Trung tâm Công nghệ cho nhóm Swiss Post. Bộ phận những người đam mê này thường là bộ phận hỗ trợ đầu tiên của chúng tôi và bạn có thể sẽ gặp trong trường hợp bạn:

  • Cần cải thiện phần mềm cho dự án của bạn
  • Gặp vấn đề về email và đường truyền internet
  • Tìm kiếm sự trợ giúp khắc phục sự cố về máy chiếu, máy ảnh hoặc PC
  • Là nhân viên mới, chuẩn bị được cấp máy tính mới, máy in mới
  • Báo cáo về việc máy tính hoặc máy in trong bộ phận của bạn gặp vấn đề

Bộ phận Sản xuất hay Light Force

Trung tâm hoạt động chính của SPS Việt Nam là bộ phận Sản xuất. Nó chiếm hơn 80% nhân viên ở thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Họ chịu trách nhiệm về việc nhập dữ liệu, xử lý tài liệu, xử lý hình ảnh, thực hiện các quy trình kinh doanh phức tạp và nhiều nhân viên thú vị khác đứng đằng sau gia công phần mềm.

Có thể bạn đã nghe nói rằng bộ phận Sản xuất của chúng tôi có sức mạnh của siêu nhân khi có thể xử lý hơn 1.000.000 tài liệu mỗi ngày. Họ là cộng đồng tràn ngập sự sáng tạo vì họ làm việc với 36 thứ tiếng mà không cần thông thạo ngôn ngữ.

Bộ phận Quản lý chất lượng hay QM

Bộ phận Quản lý chất lượng hàng ngày đều phải trả lời các câu hỏi: Điều gì ẩn giấu đằng sau phép thuật 99,99%? Có cần thiết để hoàn thành dự án thành công không? Chúng tôi có thể thuê ngoài QMS không?

Họ đang đứng giữa các khách hàng khó tính ở châu Âu, Mỹ và bên sản xuất. Biết được sự kỳ diệu của ‘Giới hạn chất lượng được chấp nhận’, ‘SLA’, ‘Six Sigma’, chúng cho phép SPS Việt Nam tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng và thậm chí khắc phục nó.

Tổng kinh nghiệm của nhóm là hơn 100 năm, nhưng họ còn trẻ và tràn đầy năng lượng.

Bộ phận Hành chính hay Invisible Force

Bộ phận Văn phòng luôn ở bên cạnh bạn. Bộ phận này giúp cho công ty hoạt động trơn tru và liên tục.

Thoạt nhìn, bộ phận Văn phòng có thể không xuất hiện trong các mảng kinh doanh như các bộ phận đã đề cập ở trên. Nhưng họ luôn đảm bảo SPS Việt Nam sẽ làm bạn hài lòng - không gian văn phòng đẹp, trải nghiệm trang web khác lạ, báo cáo tài chính và môi trường vui vẻ. Họ luôn cố gắng cung cấp những trải nghiệm tốt nhất để chủ động thúc đẩy sự hài lòng của nhân viên trong công ty.

Họ là ai? Hãy để chúng tôi giới thiệu bộ phận Hành chính, Tài chính, Nhân sự và Quản lý khách hàng. Tất cả đều ngồi gần nhau trong văn phòng công ty và hỗ trợ lẫn nhau.

Trở thành Thành viên của chúng tôi

Tất cả thành viên của Trung tâm Công nghệ đều được tiếp cận các chương trình phát triển toàn cầu, ví dụ như cho phép bạn truy cập vào các chương trình hỗ trợ phát triển nghề nghiệp của chúng tôi - cơ hội phát triển dành riêng cho nhân viên công ty và không gian làm việc trong tất cả các Trung tâm Công nghệ của SPS trên toàn thế giới.