Ngày nay, trong bối cảnh cạnh tranh mang tính quốc tế và quy mô toàn cầu, dữ liệu thông tin cần được xử lý và cung cấp nhanh chóng giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả các quy trình kinh doanh và gia tăng sức cạnh tranh. Swiss Post Solutions có nhiều năm kinh nghiệm phát triển và cung cấp các giải pháp xử lý dữ liệu trên toàn cầu.

Swiss Post Solutions Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu hàng đầu, bao gồm cả các dịch vụ bổ sung như xử lý hình ảnh, tìm kiếm thông tin trên mạng và các dịch vụ Công nghệ Thông tin. Danh mục các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Nhập liệu

Nhập liệu trên các hệ thống trực tuyến, ngoại tuyến hay tích hợp. Trích xuất dữ liệu từ các mẫu văn bản (form) và tài liệu sang định dạng kỹ thuật số (txt, csv, xml, etc.)

Xử lý dữ liệu

Xử lý tài liệu có độ phức tạp và qui trình bảo mật cao. Cung cấp ứng dụng tài chính, xử lý yêu cầu từ khách hàng, xử lý hóa đơn và chứng từ.

Thực hiện quy trình kinh doanh phức tạp

Thiết kế và xử lý các quy trình kinh doanh chuyên sâu, tìm kiếm thông tin trên mạng, trích xuất thông tin báo chí, xử lý đơn hàng khách hàng, dịch vụ khối văn phòng có độ phức tạp cao.

Why outsource to Vietnam

 

  • Cung cấp xử lý tài liệu theo các tiêu chuẩn chất lượng và độ tin cậy.
  • Đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi tiếp cận và được hưởng lợi từ sự phát triển công nghệ
  • Được hưởng lợi từ khả năng của chúng tôi để xử lý tài liệu và dữ liệu bằng 36 ngôn ngữ khác nhau
  • Tuân thủ là chìa khóa

Tại sao chọn Swiss Post Solutions?

Lý do chọn chúng tôi

Tại Swiss Post Solutions, chúng tôi tin tưởng rằng sự kết hợp giữa Chất lượng, Độ bảo mật và Chi phí cạnh tranh là chìa khoá dẫn tới thành công trên thị trường. Swiss Post Solutions có hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp BPO và xử lý dữ liệu thông qua các kênh xử lý có độ bảo mật cao nhất, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy hàng đầu. Chúng tôi đầu tư mạnh vào Công nghệ và đổi mới sáng tạo, như Tự động hóa bằng Robot và Trí tuệ Nhân tạo, giúp khách hàng được tiếp cận và tận hưởng những lợi ích từ sự phát triển vũ bão của công nghệ.

Nhiều khách hàng của chúng tôi hoạt động trên phạm vi quốc tế và được hưởng lợi từ khả năng xử lý tài liệu và dữ liệu của chúng tôi bằng 36 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm bảng chữ cái dựa trên tiếng Latin và Cyrillic.

Tuân thủ: Chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO/IEC 27001:2013 để đảm bảo chất lượng và độ bảo mật của các quá trình kinh doanh. Ngoài ra, chúng tôi đã được trao Chứng nhận tuân thủ chỉ thị 95/46/EC và Luật bảo vệ dữ liệu Liên bang Hoa Kỳ, đảm bảo độ tin cậy cho quá trình xử lý dữ liệu cá nhân và dữ liệu mật của khách hàng.
ISO 9001 (từ 2006)
ISO 27001 (từ 2008)
ISO 14001 (từ 2015)