Chào mừng bạn đến với Trung tâm Công nghệ SPS Việt Nam, nơi chúng tôi thể hiện xu hướng quy trình kinh doanh (BPO), hiểu biết sâu sắc và đổi mới trong công nghệ.

Được phát triển từ Phòng Công nghệ hơn một thập kỷ trước, Trung tâm Công nghệ của chúng tôi đã được phát triển thành một chuyên gia công nghệ trong ngành.

Trung tâm Công nghệ của chúng tôi có ba vai trò quan trọng:

  1. Đội ngũ điều hành mạng, với công nghệ hiện đại để cung cấp giám sát đầu cuối và hỗ trợ cấp 1 cho hơn 100 khách hàng của SPS
  2. Trung tâm Tự động hóa thông minh, nơi chúng tôi áp dụng Robotics và Tự động hóa với trí tuệ nhân tạo tại SPS
  3. Cái nôi của sự đổi mới cho chương trình Cải tiến liên tục của chúng tôi, nơi chúng tôi đang cung cấp các khoản tiết kiệm thực sự

Đơn vị kinh doanh đáng kinh ngạc này có được cả hai cái nhìn sâu sắc và hấp dẫn cho các chuyên gia công nghệ và những người đam mê. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Trung tâm điều hành mạng
Trung tâm tự động hóa thông minh
Cái nôi của sự đổi mới

Trở thành Thành viên của chúng tôi

Tất cả thành viên của Trung tâm Công nghệ đều được tiếp cận các chương trình phát triển toàn cầu, ví dụ như cho phép bạn truy cập vào các chương trình hỗ trợ phát triển nghề nghiệp của chúng tôi - cơ hội phát triển dành riêng cho nhân viên công ty và không gian làm việc trong tất cả các Trung tâm Công nghệ của SPS trên toàn thế giới.